Dầu thủy lực 68 có những công dụng gì ?

Dầu nhớt YÊN HƯNG xin gửi tới bạn bảng báo mức chi phí dầu thủy lực 68, 46, 32 dưới đây là loại do hãng dầu nhớt Shell phát hành, quý khách lưu ý báo phí dầu thủy lực Shell này chỉ là bảng giá bán lẻ, hãy gọi với tôi theo số điện thoại 0902. 173. 585 để có mức phí dầu thủy lực hợp lý nhất, và mức chiết khấu khá cao nhất nhé.


Trên thị trường thời điểm này có nhiều loại dầu thủy lực phục vụ quý khách lựa chọn, mỗi nhà sản xuất dầu nhớt đều có các ưu thế riêng hoặc các thế mạnh nổi trội khác nhau tùy theo ý muốn vận hành. Tiêu biểu về dòng dầu thủy lực ở tại Việt Nam công năng biết đến hãng dầu nhớt Shell

Shell là đơn tập đoàn đa quốc gia liên kết giữa Anh hoặc Hà Lan, đây là doanh nghiệp tư nhân sản xuất dầu công nghiệp hàng đầu thế giới. ở tại thị trường việt Nam những nhãn hàng dầu truyền nhiệt do Shell tạo ra được đông đảo khách hàng sử dụng hoặc đều đáp ứng phản hồi rất tốt về chất lượng.

Đặc điểm sản phẩm:

Dầu thủy lực 32, 46, 68 là dòng nhãn hàng dầu thủy lực có chỉ số độ nhớt khá cao có ưu điểm nổi bật là ức chế bọt, ngăn ngừa hiện tượng sủi bọt trong nhiều bơm thủy lực, pistong, Shell Tellus S2 được chế biến theo công nghệ tinh chế rất hiện đại làm việc hệ phụ gia hạn chế mài mòn gốc kẽm được kết hợp dầu gốc khoáng cấp cao để tạo hiệu quả trong mọi điều kiện sử dụng, có cả cả tải trọng từ thấp đến cao.

Shell Tellus là dòng mặt hàng dầu thủy lực có phẩm cấp HM, được tinh chế theo công nghệ đặc sắc của Shell chạy dầu gốc chọn lọc kết hợp hệ phụ gia đa khả năng mang đến cho dầu thủy lực có rất nhiều tính năng ưu việt sau khi đã trải qua một quy trình chế biến nghiêm ngặt nhằm được đảm bảo có chất lượng cao nhất.

Shell Tellus được phát hành bởi hãng dầu nhớt Shell 1 trong rất nhiều công ty dầu công nghiệp lớn nhất thế giới thời điểm hiện tại. Tính năng ưu việt trong một loạt thử nghiệm trên bơm cánh gạt & bơm pít-tông, gồm thử nghiệm Denison T6C khắc nghiệt (loại khô hoặc ướt) cũng như thử nghiệm Vickers 35VQ25 đòi hỏi khá cao, chứng thực Shell Tellus có đặc tính thêm tuổi thọ rất nhiều bộ phận trong hệ thống hơn.Chia sẻ :