Dầu nhớt Motul sựa lựa chọn hoàn hảo cho động cơ

Dầu nhớt Motul 300V 4T 10W40

Dầu nhớt Motul 300V 4T Factory Line 10W40 là nhớt 100% tổng hợp rất mạnh mẽ và vượt trội, bằng dây chuyển Ester Core phục vụ cho oto mô tô và cũng như oto đua tiên tiến. Được chứng nhận bởi vì JASO T903 về sự tương hợp hoàn hảo nhờ bộ ly hợp ướt.


Tiêu chuẩn chất lượng vượt trên trên hầu hết nhiều khuyến cáo đúng nhiều nhà pha chế ôtô máy trên thế giới. Độ nhớt HTHS rất cao cũng như thử nghiệm FZG: FLS>14 ngăn ngừa động cơ cực lớn và thêm khả năng làm việc khi vận hành tại những điều kiện khắc nghiệt.

Mặt hàng có công dụng thích nghi cao, độc đáo, thích hợp bằng hầu như nhiều loại xe cũng như nhiều loại động cơ 4 thì. Nhớt giúp giảm nhiệt tốt, cải thiện vô cùng tốt sức rất mạnh hoặc độ bền chính động cơ.

>>> Phương pháp chọn mua dầu động cơ

Yếu tố nổi bật:

Dây chuyển Ester Core tiên tiến, độc quyền

Công thức đặc biệt cho động cơ có hiệu suất thi công rất cao

Hệ số ma sát đặc biệt thấp, kéo dài tuổi thọ và cũng như khử sạch động cơ

Mức độ nhớt: 10W-40

- Cải thiện động cơ hiệu quả, chất lượng tuyệt vời

- Đẳng cấp vượt trội, mang đến sự bình thường dài hạn

- Chứng nhận đảm bảo tốt trong toàn bộ cái gì đó kiện nhiệt độ

>>>> Địa chỉ mua dầu máy nén khí tốt nhất tại Hà Nội.

Thông tin thương hiệu:

Qua khá nhiều năm, Motul đã tạo dựng được rất nhiều nét riêng biệt trong văn hóa tập đoàn, cũng giống phát triển các giá trị nhà sản xuất chính tập đoàn. Không 1 thuần là rất nhiều đặc điểm thuộc về hình ảnh thương hiệu, nhiều phí trị nền tảng của tập đoàn được thể hiện trong những làm việc giao dịch nhờ quý bạn, nhà phân phối, nhân sự hoặc những đối tác chuẩn chúng tôi, đó là: "Khéo léo – Đam mê – Thân tình – Chuyên gia – uy tín – Đẳng cấp".Chia sẻ :