Cơ sở chuyên cung cấp dầu truyền nhiệt chất lượng

Dầu truyền nhiệt là loại mặt hàng được tinh chế từ các loại dầu khoáng chế tạo có chọn lọc. Nó có khả năng ưu việt trong hệ thống truyền nhiệt khép kín gián tiếp.

Được dành cho hệ thống truyền nhiệt tuần hoàn khép kín trong nhiều ứng dụng công nghiệp ví như nhiều nhà máy hóa chất, cung cấp dệt may, công nghiệp gia công cũng như toàn bộ thiết bị tản nhiệt.


>>> SẢN PHẨM CÙNG HÃNG: Mỡ bôi trơn shell

Ngoài ra, dầu truyền nhiệt còn tác dụng được sử dụng trong các thiết bị truyền nhiệt ở nhiệt độ khá cao trong các ứng dụng sau:

Nhiệt độ màng dầu cực lớn 340 độ.

Nhiệt độ bòn dầu tối đa 320 độ.

Nhiều thế mạnh chuẩn dầu truyền nhiệt.

Có thể hầu hết thiết bị máy móc kéo dài chu kỳ bảo dưỡng: Dầu truyền nhiệt được tinh chế từ những loại dầu khoáng đặc chế có chọn lọc, nên có khả năng chống o-xy hóa , kháng cracking cũng như kháng quánh dầu. nhờ tính chất này sẽ giúp tăng tuổi thọ chuẩn dầu, đảm bảo tốt vấn đề kiện phục vụ việc truyền nhiệt hiệu quả, quá trình tuần hoàn bơm rất tốt cho nên mà nhiệt độ chuẩn màng dầu trên bề mặt chuẩn toàn bộ thiết bị truyền nhiệt không vượt quá giới hạn phục vụ phép.

Thêm hiệu suất chính hệ thống: Độ nhớt của dầu thấp được đảm bảo phục vụ dầu có độ loãng hoàn hảo hoặc truyền được nhiệt trong phạm vi nhiệt độ rộng giống dầu thủy lực giá rẻ.

Dầu truyền nhiệt có áp suất ở mức thấp nên có khả năng chống cracking dầu khá cao. ưu điểm này công dụng làm giảm sự hình thành rất nhiều nhãn hàng dễ bay hơi, các sản phẩm này phải được thu hồi qua buồng giãn nở và cũng như bộ ngưng tụ nước.

Đặc tính giảm mài mòn cao: Vì là dầu không rỉ hoặc có độ hòa tan cao nên làm giảm sự hình thành nhiều chất cặn nhờ cách giữ rất nhiều sản phẩm ôxi hóa trong rất nhiều dung dịch cũng như giữ sạch bên trong chính toàn bộ thiết bị trao đổi nhiệt.Chia sẻ :